Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 18/2: Xu hướng tăng ngắn hạn đang dần mạnh mẽ trở lại

by Nguyễn Quân
chungkhoan-quocte.com – (ĐTCK) Chỉ số VN-Index tiếp tục ghi nhận bật tăng trở lại từ vùng hỗ trợ MA(10) và tiếp cận với đỉnh của nhịp hồi phục trước đó tại vùng quanh mốc giá trị 1.510 điểm. Các chỉ báo kỹ thuật xu hướng ngắn hạn cũng đang dần được cải thiện tích cực trở lại.

Xu hướng tăng ngắn hạn đang dần mạnh mẽ trở lại

Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 18/2: Xu hướng tăng ngắn hạn đang dần mạnh mẽ trở lại

Tham khảo thêm:

Báo Đầu tư Chứng khoán lược trích báo cáo phân tích kỹ thuật của một số công ty chứng khoán cho phiên giao dịch ngày 18/2.

CTCK SHS

Nhà đầu tư có lẽ đã khá quen thuộc với những diễn biến “kéo” mạnh hay “đạp” mạnh trong phiên ATC của những ngày đáo hạn hợp đồng tương lai VN30F, và phiên hôm nay cũng không phải là ngoại lệ khi chỉ số VN30 (+1,25%) được kéo tăng về cuối phiên.

Điều này giúp cho thị trường, đại diện là chỉ số VN-Index (+1,06%) tạm thời lấy lại được ngưỡng tâm lý 1.500 điểm.

Với diễn biến của phiên hôm nay thì trong phiên cuối tuần, chúng tôi cho rằng thị trường có thể sẽ có sự căn chỉnh lại về mặt điểm số với việc VN-Index có thể sẽ điều chỉnh nhẹ với ngưỡng hỗ trợ gần nhất 1.500 điểm.

CTCK SHS
Biểu đồ kỹ thuật VN-Index.

CTCK Tân Việt – TVSI

VN-Index kết phiên với cây nến tăng điểm dạng Marubozu và đóng cửa giá cao nhất ngày, cho tín hiệu tăng giá rất tốt, nhưng tiếc rằng thanh khoản đang không quá tích cực.

Chỉ số VN-Index tiếp tục ghi nhận bật tăng trở lại từ vùng hỗ trợ MA(10) và tiếp cận với đỉnh của nhịp hồi phục trước đó tại vùng quanh mốc giá trị 1.510 điểm. Các chỉ báo kỹ thuật xu hướng ngắn hạn cũng đang dần được cải thiện tích cực trở lại.

Xu hướng tăng giá của chỉ số ngắn hạn đang dần dần mạnh mẽ trở lại và sẽ hoàn toàn xác nhận nếu chỉ số vượt qua vùng 1.510 điểm, xa hơn là vùng đỉnh cũ tại 1.535 điểm.

Trong phiên giao dịch cuối tuần, kỳ vọng chỉ số có thể vượt hẳn vùng đỉnh cũ của nhịp hồi phục tại 1.510 điểm để dần xác nhận kênh tăng trong ngắn hạn

CTCK Tân Việt - TVSI
Biểu đồ kỹ thuật HNX-Index.

Related Posts

Leave a Comment