Dự báo giá cổ phiếu Apple bùng nổ gia tăng trở lại thị trường

by Nguyễn Thành

Cổ phiếu AAPL đã thoát ra khỏi sự hình thành nên Apple tạo ra mức cao nhất mọi thời đại khi cổ phiếu tăng trở lại.

Cổ phiếu vẫn tăng mạnh với các chỉ số lên cao hơn.

Cổ phiếu Apple đã thoát khỏi sự hình thành nên tiếp tục gia tăng sự phát triển và do đó đã báo hiệu mức tăng mạnh hơn nữa cho cổ phiếu. Động thái này trong thị trường tiền thị trường hôm thứ Ba sau Ngày Lao động đang báo hiệu nhiều lợi nhuận hơn khi gã khổng lồ công nghệ giao dịch lên tới 155 đô la trong phiên tiền thị trường. Chất xúc tác cho động thái này là báo cáo việc làm tin xấu tin xấu vào thứ Sáu.Tin xấu là con số thiếu ước tính khá nhiều, điều này như những lớp lót bạc cho chứng khoán có nghĩa là Fed ( tổ chức tài chính thế giới ) sẽ giữ chính sách tiền tệ siêu nới lỏng lâu hơn và trì hoãn bất kỳ đợt tăng lãi suất tiềm năng nào. Liệu chúng ta có bao giờ thấy lãi suất tăng trở lại? Bây giờ chúng ta bắt đầu tự hỏi. Chắc chắn, nhiều nhà giao dịch mới đã tham gia vào thị trường trong đại dịch sẽ không bao giờ thấy lãi suất dương. Thị trường chứng khoán không có lựa chọn nào khác ngoài việc tập hợp với chính sách tiền tệ nới lỏng như vậy, và Apple là cổ phiếu lớn nhất trong vũ trụ là người chơi chính.

Tất nhiên đã có một số tin tức cơ bản mạnh mẽ đẩy cổ phiếu Apple cùng với các báo cáo rằng các lô hàng iPhone 13 sẽ cao hơn dự báo và ngân hàng đầu tư Bernstein cho biết trong một lưu ý vào tuần trước rằng Apple có thể bán 1,5 triệu xe Apple vào năm 2025. CNBC cũng đã có một báo cáo vào tuần trước nói rằng việc sản xuất hàng loạt chiếc xe có thể bắt đầu vào năm 2024. Đó là điều lớn tiếp theo để các nhà đầu tư của Apple phấn khích. Lịch sử ra mắt sản phẩm của Apple rất tốt với lòng trung thành mạnh mẽ của khách hàng và đặc tính thiết kế nhấn mạnh chất lượng và thiết kế đẹp.

Cổ phiếu vẫn tăng mạnh với các chỉ số lên cao hơn.

Thống kê chính của Apple

Vốn hóa thị trường 2,5 nghìn tỷ usd
Giá trị doanh nghiệp 2,3 nghìn tỷ usd
Giá/Thu nhập (P/E) 29
Giá/Cuốn sách 38
Giá/Bán 9
Biên lợi nhuận gộp 41%
Ký quỹ ròng 25%
EBITDA 112 tỷ usd
thấp nhất 52 tuần 103,10 usd
cao nhất 52 tuần 151,68 usd
Mục tiêu giá và xếp hạng trung bình của Phố Wall Mua $166.7

 

Dự báo cổ phiếu Apple

Một vài vấn đề giảm giá gần đây đã được dọn dẹp trên biểu đồ với sự đột phá từ sự hình thành nêm. Các phân kỳ giảm từ Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI), Phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD) và Chỉ số kênh hàng hóa (CCI) đều đã bị phá vỡ và MACD đã vượt qua vào vùng tăng. Apple đã thoát ra khỏi nêm, vì vậy hỗ trợ đầu tiên là điểm đột phá ở mức 152,60 đô la. Gần đủ với đường trung bình động đơn giản (SMA) 9 ngày ở mức $ 151,67. Với một sự bứt phá, chúng tôi không thực sự muốn thấy sự sụt giảm dưới đây vì điều đó đưa cổ phiếu trở lại phạm vi ngắn hạn trung tính. Nếu chúng ta phá vỡ thấp hơn, hãy xem $ 141,67 vì có một khoảng cách khối lượng bên dưới, có nghĩa là một break có thể tăng tốc lên $ 134.

Xu hướng này đang vững chắc tăng trên $ 152,60. Dễ dàng nói khi chúng ta ở gần mức cao nhất mọi thời đại!

 

Related Posts

Leave a Comment