Forex ngày nay: Giá cổ phiếu Tesla (TSLA) một lần nữa vượt trội so với thị trường

by Nguyễn Thành

Tin tức:

Cổ phiếu Tesla tăng ổn định bất chấp sự suy yếu của thị trường. TSLA đã sẵn sàng để kiểm tra mức kháng cự $ 780. Elon Musk yêu cầu công nhân đi siêu khó tính để giao hàng push-Reuters.

Cổ phiếu Tesla một lần nữa vượt trội so với thị trường rộng lớn vào thứ Năm và đóng cửa chỉ trong màu xanh lá cây, trong khi các chỉ số chính đóng cửa trong sắc đỏ. Cổ phiếu Tesla khá ổn định trong phần lớn phiên giao dịch ngày thứ Năm với ít biến động. 

Cổ phiếu đã được thúc đẩy vào thứ Tư bởi tin tức về dữ liệu giao hàng của Trung Quốc cho Tesla. Công ty đã giao 44.264 xe do Trung Quốc sản xuất trong tháng 8, tăng so với doanh số 32.968 xe trong tháng 7, theo Hiệp hội Xe chở khách Trung Quốc. Nhu cầu về xe điện của Trung Quốc dường như vẫn đang tăng mạnh khi Reuters báo cáo rằng doanh số bán xe điện do Trung Quốc sản xuất của Trung Quốc đã tăng gần 50% trong tháng 8.

Cathy Wood được cho là đang chốt lời một số lợi nhuận trong Tesla khi các quỹ ARK của cô dường như đã bán gần 138 triệu đô la cổ phiếu Tesla trong hai phiên qua. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng điều này có thể là một số điều chỉnh quỹ vì ARK giữ các vị trí lớn hơn nhiều trong cổ phiếu. Để đưa nó vào viễn cảnh số tiền bán hàng là khoảng 180.000 cổ phiếu, khối lượng trong Tesla ngày hôm qua là hơn 14 triệu cổ phiếu được giao dịch, vì vậy nó chỉ là một thay đổi nhỏ.

Elon Musk đã tweet vào thứ Năm rằng một chiếc Model S Plaid vừa lập kỷ lục vòng đua mới tại đường đua Nurburgring ở Đức.

Thống kê chính của Tesla

Vốn hóa thị trường 745 tỷ usd
Giá/Thu nhập 394
Giá/Bán 23
Giá/Cuốn sách 29
Giá trị doanh nghiệp 756 tỷ usd
Biên lợi nhuận gộp 22%
Ký quỹ ròng 6%
cao nhất 52 tuần 900,40 usd
thấp nhất trong 52 tuần 329,88 usd
Mục tiêu giá và xếp hạng trung bình của Phố Wall Giữ, $704

 

Dự báo cổ phiếu Tesla

Giữ trên $ 741 bây giờ là mức giao dịch ngắn hạn quan trọng của chúng tôi. Trên đây, chúng tôi đang lạc quan về cổ phiếu với 780 đô la mục tiêu tạm thời cho kháng cự. Mức $ 741 này cũng tương quan độc đáo với nơi đường trung bình động 9 ngày sẽ ngồi ngày hôm nay. Chúng ta có thể thấy rõ kênh lên mà Tesla đang giao dịch và 780 USD nằm gần đầu kênh. Khối lượng vẫn ở mức nhẹ trên 750 USD, vì vậy nó sẽ khiến Tesla tăng thêm lợi nhuận.

Dự báo cổ phiếu Tesla

Cuộc gọi: tăng trên $ 741, ít tăng hơn cho đến $ 730, trung lập dưới $ 730, quay nhẹ giảm khi phá vỡ dưới $ 700. Sẽ có cơ hội để mua mức giảm ở mức $ 741 với điểm dừng khoảng $ 730.

 

Related Posts

Leave a Comment