Cảnh giác lừa đảo đa cấp tài chính sàn FVP Trade Việt Nam 2022

by Robot

Nhiều sàn giao dịch phạm pháp lừa đảo đa cấp tài chính trong thời gian qua liên bị lực lượng chức năng triệt phá và đăng tin tức cảnh giác về các sàn hoạt động ngoại hồi trái phép. Trong số đó cái tên FVP Trade Việt Nam được nhắc đến và đang bị điều tra bởi các cơ quan có thẩm quyền.

Cảnh giác lừa đảo đa cấp tài chính sàn FVP Trade Việt Nam 2022

Cảnh giác lừa đảo đa cấp tài chính sàn FVP Trade Việt Nam 2022

Sàn FVP Trade Việt Nam là một sàn giao dịch ngoại hối duy nhất trên thế giới mà nhà đầu tư không cần phải giao dịch vẫn kiếm được tiền một cách dễ dàng với khẩu hiệu “Chỉ việc ngồi chơi, ngủ dậy là có lãi với sàn FVP Trade”

FVP Trade lừa đảo và các chuyên gia nói gì?

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính giao dịch ngoại hối, sàn FVP Trade Việt Nam thực tế hoạt động theo mô hình đa cấp biến tướng, lấy tiền người sau trả cho người trước bằng cách liên tục đào tạo các leader  chân rết kêu gọi và dụ dỗ mọi người đầu tư tiền vào sàn FVP Trade lừa đảo.

FVP Trade lừa đảo

Các leader  chân rết kêu gọi và dụ dỗ mọi người đầu tư tiền vào sàn FVP Trade.

Trên thế giới chưa có 1 quỹ lớn uy tín được toàn cầu công nhận dám khẳng định sẽ luôn có lợi nhuận và sẽ bảo toàn vốn cho nhà đầu tư mà không cần biết thị trường lên hay xuống như thế nào trong tương lai. Bên cạnh đó cũng chưa có 1 cá nhân giao dịch uy tín xuất sắc nào có thể giao dịch có lợi nhuận đều đặn mỗi ngày hoặc mỗi tháng 6-10% cả.

Do đó sự khẳng định của sàn FVP Trade cũng như cùng đội ngũ các leader đang hồ hào và cam kết “bằng miệng” kia đang đánh vào lòng tham của các nhà đầu tư và dụ dỗ lôi kéo họ đầu tư cho sàn FVP Trade.

Phương thức hoạt động của sàn FVP Trade

FVP Trade lừa đảo

Quy trình tạo tài khoản giao dịch sàn FVP Trade

  • Khách hàng muốn tham gia đầu tư kiếm lợi nhuận theo sự cam kết của sàn FVP Trade sẽ phải thông qua 1 đường link giới thiệu hay còn gọi là link Ref (Các link này được gắn trên một trang web đối tác liên kết mà sau khi một chuyển đổi được hoàn tất, các website liên kết đó sẽ nhận được hoa hồng đã thỏa thuận trước đó).
  • Sau khi được leader hướng dẫn cách tạo tài khoản giao dịch trên sàn , khách hàng sẽ nạp tiền vào tài khoản bằng cách chuyển khoản nội bộ cho leader quy ra tỷ lệ USD, nhưng không theo giá hiện hành của thế giới, mà là theo giá USD của hệ thống sàn.FVP Trade lừa đảo

Các leader kêu gọi nhà đầu tư và chỉ ghi thông tin số điện thoại cá nhân của mình 

  • Các leader sẽ chuyển số tiền có trên hệ thống trong tài khoản mình chuyển sang tài khoản của khách hàng khi nhà đầu tư nạp tiền thành công.
  • Sau khi nạp tiền và có tài khoản giao dịch trên sàn FVP Trade lừa đảo sẽ thực hiện việc kết nối với quỹ Pamm của sàn FVP Trade và sau đó là đợi lãi về mỗi ngày mà nhà đầu tư không cần phải giao dịch, “nhà đầu tư không cần làm gì cả, nằm ngủ cũng kiếm được tiền”.

Sàn FVP Trade lừa đảo đội lốt là sàn giao dịch ngoại hối forex với nền tảng MT4

Tự xưng là sàn giao dịch CFD nhưng người giao dịch chủ yếu là người của sàn FVP Trade và hệ thống chân rết tạo lập thành mạng lưới đa cấp và chủ yếu user là 90% người Việt. Dù trụ sở đặt ở Anh, Giấy phép ở Canada và máy chủ đặt ở Mỹ như sàn giới thiệu thì những nơi đó lại không một khách hàng nào đầu tư vào sàn FVP Trade? điều này càng khiến cho nhiều người càng hồ nghi về những thông tin sàn FVP Trade.

Thông tin sàn FVP Trade

Thông tin về sàn FVP Trade khá mập mờ và không minh bạch, điển hình như thông tin của sàn sai lệch hoàn toàn với những gì mà sàn đưa ra, bên cạnh đó về thời gian hoạt động cũng không chính xác và gây nhiều hiểu lầm hoang mang cho nhà đầu tư khi tìm hiểu về sàn FVP Trade.

Thông tin sàn FVP Trade

Thông tin sàn FVP Trade đã giải thế

 

Giấy phép sàn FVP Trade

Giấy phép số 956489 của FCA được sàn cung cấp chứng nhận có địa chỉ trang web là fvptrade.co.uk là 1 trang web cung cấp về dịch vụ chuyển tiền nhanh trang web chính của sàn  là fvptrade.com. Và giấy phép này cũng không có ngày chứng nhận có hiệu lực và mộc đỏ lại đóng dấu bằng tiếng Việt Nam?

FVP Trade lừa đảo

Giấy chứng nhận FCA không có ngày hiệu lực

FVP Trade còn có đăng ký kinh doanh mã số 1958626 với tên FVP Trade LTD, đăng ký tại British Virgin Islands. Tuy nhiên, theo thông tin tra cứu thì được đăng ký tại BVI lại được cấp cho một doanh nghiệp có tên là PLUS INCENTIVE ASIA LIMITED, vào thời điểm 23/10/2017. Những thông tin này sàn FVP Trade chưa hề đề cập tới và không bao giờ nhắc tới.

Tại sao lại xuất hiện đội ngũ IB phát triển hệ thống cho sàn FVP Trade

Sàn chỉ mới hoạt động từ đầu năm 2022 bởi các đội ngũ IB được đào tạo bài bản và thường xuyên sử dụng các hình ảnh chốt lời, sử dụng các cá nhân tuổi còn trẻ nhưng đã rất thành đạt kiếm nhiều tiền dễ dàng, các hot girl cùng các đạo lý triết lý làm giàu và làm người cũng được sử dụng thường xuyên post trên các trang mạng xã hội.

FVP Trade lừa đảo

Các “chủ tịch” thường chăm chỉ up lãi mỗi ngày

Về phương diện chạy IB, sàn trả thưởng hoa hồng cực khủng cho những ai tạo được hệ thống và kêu gọi được nhiều nhà đầu tư, chính vì được chi trả số tiền hoa hồng lớn như vậy nên mọi người bất kỳ ai cũng muốn tạo lập cho mình 1 hệ thống để kiếm thêm từ tiền hoa hồng, thậm chí tiền hoa hồng còn lớn hơn rất nhiều số tiền mà bản thân nhà đầu tư phải bỏ ra để kiếm lợi nhuận cùng quỹ Pamm của sàn.

Vì hoa hồng quá lớn do sàn FVP Trade chi trả cho các IB tạo hệ thống, sẽ làm cho tất cả mọi người mờ mắt vì tiền và từ đó tiếp tay cho sàn FVP Trade lừa đảo được chu kỳ xoay dòng tiền lâu hơn và số người bị lừa đảo sẽ tăng lên gây ra thiệt hại kinh tế nặng nề nếu không kịp thời tỉnh táo và ngăn chặn.

FVP Trade lừa đảo

Đội ngũ IB lùa gà thường xuyên check in du lịch

Chưa kể đến số tiền trả hoa hồng cộng với số tiền lợi nhuận mỗi ngày mà quỹ Pamm chi trả cho mỗi nhà đầu tư cộng với việc trả thưởng lũy tiến theo quý nếu nhà đầu tư không rút vốn của mình ra thì sàn FVP Trade phải kiếm lợi nhuận mỗi tháng là 50% trở lên thì mới có đủ khả năng chi trả cho toàn bộ hệ thống như thế.

FVP Trade lừa đảo

Trả thưởng cho các IB

Trên thế giới giao dịch tài chính không một quỹ nào có khả năng kiếm lợi nhuận đều đặn lên tới 50%/tháng, còn chưa kể thị trường lên xuống ra sao, rủi ro trong giao dịch và nhiều yếu tố khác, sàn chỉ tập trung kêu gọi nhà đầu tư tham gia xuống tiền với quỹ Pamm nên có thể nói khả năng sàn lừa đảo bằng cách huy động vốn càng nhiều càng tốt để nuôi hệ thống khổng lồ như thế.

FVP Trade lừa đảo bằng với công nghệ điện toán lượng tử

Theo các thông tin tìm hiểu về công nghệ điện toán lượng tử, các ông lớn trong ngành công nghệ thế giới đều được biết đến như những cái tên:  IBM, Google, Microsoft, D-Wave, Northrop Grumman… với rất nhiều bằng sáng chế cũng như lịch sử hình thành nên công nghệ điện toán lượng tử từ lúc sơ khai cho đến nhưng bản vá và phát triển bên cạnh sự hỗ trợ của rất nhiều quỹ tài chính lớn cho việc phát triển công nghệ.

Sàn FVP Trade vừa xuất hiện chỉ trong từ đầu năm 2022 mà đã hùng hồn sáng chế và sử dụng thuật toán công nghệ điện toán lượng tử để giao dịch bách chiến bách thắng mà chưa có 1 sàn giao dịch nào trên thế giới có được công nghệ này. Đến đây không thể hiểu sàn lấy bằng sáng chế từ đâu và quỹ nào hỗ trợ có thể sáng tạo được công nghệ này?

Dù có là công nghệ tân tiến tới đâu cũng không thể nào cam kết được có được lợi nhuận đều đặn như vắt chanh được, chỉ cần lí do đó thôi cũng đủ để có cơ sở khẳng định sàn FVP Trade lừa đảo bằng mô hình đầu tư đa cấp tài chính trá hình trái phép.

Related Posts

Leave a Comment