XM hay còn gọi là XM Group, là một nhà môi giới ngoại hối trực tuyến

Đánh giá sàn giao dịch XM chi tiết nhất mà các Trader không nên bỏ lỡ

by Hường

chungkhoan-quocte.com – Sàn giao dịch XM đang được rất nhiều nhà đầu tư đánh giá là nhà môi giới thế hệ kế tiếp. Đại diện cho các giao dịch về hàng hoá và ngoại hối trực tuyến. Có thể nói XM Global Webtrade phù hợp với tất cả các nhà đầu tư mới. Cũng như những nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm trên thị trường. Các nhà đầu tư có thể bắt đầu giao dịch với tài khoản thực của phần mềm. Hoặc thử trải nghiệm trước với tài khoản demo với 100.000 USD tiền ảo. Để có thể đánh giá chi tiết và khách quan hơn về sàn giao dịch này. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về XM là gì? 

XM hay còn gọi là XM Group, là một nhà môi giới ngoại hối trực tuyến, được thành lập năm 2009. Hoạt động dưới sự quản lý của Uỷ ban chứng khoán và giao dịch Síp CySEC 120/10. 

XM hay còn gọi là XM Group, là một nhà môi giới ngoại hối trực tuyến

XM hay còn gọi là XM Group, là một nhà môi giới ngoại hối trực tuyến

Tham khảo thêm:

Hiện tại XM còn sở hữu hai công ty con là: 

  • Công ty Trading Point of Financial Instruments Pty Ltd được thành lập vào năm 2015. Hoạt động dưới sự quản lý của Uỷ ban chứng khoán và đầu tư Úc ASIC 443670.
  • Công ty XM Global được ra đời năm 2017 và chịu sự quản lý của Uỷ ban dịch vụ tài chính quốc tế ÍC/60/354/TS/19.

Sàn môi giới XM luôn tự hào về số lượng khách hàng lớn mạnh lên đến 2,5 triệu khách đến từ 196 quốc gia trên toàn thế giới.

XM cung cấp những loại tài khoản nào?

Hiện tại, XM đang cung cấp cho các nhà đầu tư bốn cấp độ tài khoản giao dịch là Micro, Ultra Low, Standard và Zero. Một ưu điểm lớn của sàn XM đó là tất cả các tài khoản giao dịch của sàn đều cho phép mở 200 vị trí. Bên cạnh đó, sàn còn cung cấp nhiều sản phẩm cho giao dịch. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các nhà đầu tư.

Dưới đây là thông tin chi tiết về 4 loại tài khoản mà sàn XM đang cung cấp: 

Tài khoản Micro

Tài khoản này có thể sử dụng USD, EUR, AUD, GBP, HUF, CHF, JPY và PLN làm tiền tệ cơ bản. Với số tiền nạp tối thiểu là 5 USD và 1 micro lot = 1.000 đơn vị tiền cơ sở.

Tài khoản Ultra Low

Tài khoản Ultra Low có thể sử dụng EUR, GBP, USD, ZAR và SGD là tiền tệ cơ bản. Với tài khoản này nhà môi giới yêu cầu số tiền nạp tối thiểu là 50 USD. Tiêu chuẩn của 1 lot Ultra =100.000 đơn vị tiền tệ cơ sở đã chọn và 1 lot Ultra siêu nhỏ = 1.000 đơn vị tiền tệ cơ sở. Với tài khoản này các nhà đầu tư sẽ không thể thực hiện giao dịch theo nhóm.

Tài khoản Standard

Tài khoản này cũng có thể sử dụng USD, CHF, EUR, GBP, AUD, JPY, và PLN làm tiền tệ cơ bản. Với tài khoản Standard, nhà đầu tư có thể thực hiện giao dịch với số tiền nạp tối thiểu chỉ 5 USD và tiêu chuẩn 1 lot = 100.000 đơn vị tiền tệ cơ sở đã chọn.

Tài khoản Zero

Tài khoản Zero thì chỉ có thể sử dụng USD, JPY và EUR làm tiền tệ cơ bản.Với số tiền gửi tối thiểu là 10 USD và tài khoản này cũng giống như tài khoản Standard, tiêu chuẩn 1 lot = 100.000 đơn vị tiền tệ cơ sở đã chọn.

Nền tảng giao dịch tại XM

Cả XM tại Việt Nam và XM trên thế giới đều cung cấp cho các nhà đầu tư 2 nền tảng giao dịch phổ biến đó là MT4MT5.

Cả XM tại Việt Nam và XM trên thế giới đều cung cấp cho các nhà đầu tư 2 nền tảng giao dịch phổ biến đó là MT4 và MT5

Cả XM tại Việt Nam và XM trên thế giới đều cung cấp cho các nhà đầu tư 2 nền tảng giao dịch phổ biến đó là MT4 và MT5

Tham khảo:

  • Nền tảng MT4 đã giành được rất nhiều giải thưởng liên quan tới các lệnh dừng, thị trường m, giới hạn và theo dõi.
  • Nền tảng MT5 được cải tiến lại từ nền tảng MT4 và có nhiều tính năng ưu việt hơn như cung cấp quyền truy cập vào cổ phiếu, kim loại quý và chỉ số chứng khoán. 

Hiện tại, thì cả hai loại nền tảng này đều đã có sẵn trên điện thoại thông minh qua hệ điều hành AndroidApple. Các nhà đầu tư có thể thoải mái trải nghiệm giao dịch một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Những sản phẩm giao dịch tại sàn XM

Hiện tại, nhà môi giới XM đang cung cấp hơn 1000 sản phẩm tài chính có thể giao dịch được trên nền tảng MT4 và MT5. Bao gồm giao dịch ngoại hối, CFD hàng hoá, CFD cổ phiếu, CFD chỉ số cổ phiếu, CFD năng lượng và CFD kim loại quý.

Bên cạnh đó, sàn XM cũng cung cấp đến những nhà đầu tư thích trade forex 55 cặp tiền tệ. Bao gồm các cặp USD, EUR, GBP và JPY. Nhà môi giới này, không cung cấp những hợp đồng tương lai và quyền chọn nhị phân.

Phí hoa hồng, đòn bẩy và chênh lệch tại sàn XM

Sàn XM tính phí spread tối thiểu là 0.1 pips. Tuy nhiên phí này sẽ thay đổi tuỳ vào từng loại tài khoản mà nhà đầu tư lựa chọn giao dịch. Ngoài ra, những cặp tiền hay được nhà đầu tư lựa chọn như EUR/USD có chênh lệch trung bình là 0.1 pip.

Tại XM chính sách miễn phí hoa hồng được thực hiện rất nghiêm ngặt và cam kết không có phí ẩn. Chính vì vậy, mà hoa hồng chỉ được tính cho tài khoản XM Zero.

Tỷ lệ đòn bẩy sẽ giao động từ 1:2 đến 1:30. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư cũng đánh giá rất cao sàn XM. Bởi nó đã và đang cung cấp cho khách hàng nhiều những cơ hội quản lý rủi ro đòn bẩy của họ. Ngoài ra, những yêu cầu ký quỹ sẽ không được thay đổi trong tuần. Nó cũng không được mở rộng vào ban đêm hoặc cuối tuần. Và tỷ lệ đòn bẩy này chỉ áp dụng cho các khách hàng được đăng ký theo pháp nhân do EU quản lý.

Các hình thức thanh toán tại XM

Khi nạp và rút tiền tại XM các nhà đầu tư phải tuân thủ theo quy định thông thường của KYC. Các nhà đầu tư cần phải cung cấp bản sao màu của giấy tờ tùy thân như hộ chiếu. Bằng lái xe và hoá đơn điện nước gần nhất để làm bằng chứng về địa chỉ.

Sau khi cung cấp đủ giấy tờ đăng ký, nhà giao dịch sẽ yêu cầu các nhà đầu tư nạp số tiền tối thiểu là 5$ cho tài khoản Micro, Standard và 100$ cho tài khoản Zero.

Các nhà đầu tư có thể gửi tiền qua các loại thẻ tín dụng, hình thức thanh toán điện tử, chuyển khoản ngân hàng… và nhiều hình thức khác.

Ngoài ra, các nhà đầu tư còn có thể gửi tiền bằng các loại tiền tệ. Sau đó nó sẽ được tự động chuyển đổi thành đơn vị tiền tệ cơ sở mà nhà đầu tư lựa chọn khi mở tài khoản. Với giao dịch rút tiền sẽ được xử lý nhanh chóng trong 24h và không bị tính phí khi rút tiền ra khỏi eWallet.

Những ưu đãi và tiền thưởng của XM

Sàn XM cho phép các nhà đầu tư sử dụng VPS miễn phí với mục đích hỗ trợ tăng tốc độ khi giao dịch. VPS hoạt động 24/7 và cho phép truy cập từ mọi nơi. Bên cạnh đó, XM cũng cung cấp hoa hồng và phí rút tiền, gửi tiền miễn phí.

XM là một thương hiệu đang chịu sự quản lý của Liên Minh Châu Âu. Do đó, XM luôn tuân thủ theo các lệnh cấm của ESMA về tiền thưởng. Khoản tiền thưởng ký quỹ 30$ đã không còn khả dụng cho các nhà đầu tư giao dịch ở Liên Minh Châu Âu.

Bộ phận chăm sóc khách hàng sàn XM

Các nhà đầu tư có thể dễ dàng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của XM thông qua tính năng trò chuyện trực tiếp. Tính năng này có thể tìm thấy trên những trang liên hệ trên web của họ. Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi email hỗ trợ hoặc gọi trực tiếp qua điện thoại di động.

Với những thông tin đã được chia sẻ trên, thì sàn XM có lẽ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho các nhà đầu tư. Hy vọng, qua bài đánh giá trên bạn sẽ đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn cho mình.

Related Posts

Leave a Comment