Pocket Option là một nhà môi giới ngoại hối trực tuyến

Đánh giá sàn giao dịch nhị phân Pocket Option chi tiết nhất 2022

by Hường

chungkhoan-quocte.com – Giao dịch nhị phân Binary Option là một trong những hình thức giao dịch thu hút được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Tại đây, các trader không cần phải phân tích quá nhiều mà vẫn có thể dự đoán được xu hướng tăng giảm, trong phạm vi thời gian nhất định. Chỉ đơn giản như vậy là bạn đã có thể thu được một khoản lợi nhuận không hề nhỏ rồi. Sự quan tâm này đặc biệt đến mức giao dịch ngày càng tăng cũng đồng nghĩa với việc Binary Option càng được chú ý nhiều hơn. Để giúp bạn hiểu hơn về sàn giao dịch nhị phân trong bài đánh giá dưới đây. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn về sàn giao dịch Pocket Option. Nào hãy cùng tham khảo và tìm hiểu bạn nhé.

Pocket Option là gì?

Hiểu một cách đơn giản thì Pocket Option là một nhà môi giới ngoại hối trực tuyến. Cung cấp hình thức giao dịch quyền chọn nhị phân và forex. Mặc dù Pocket Option là một cái tên còn khá mới trên thị trường ngoại hối thế giới.  Sàn mới được thành lập từ năm 2017, có trụ sở chính tại quần đảo Marshall. Được quản lý bởi Công ty TNHH Dembell, tại Saint Lucia và được quản lý bởi công ty PO Trade Ltd.

Pocket Option là một nhà môi giới ngoại hối trực tuyến

Pocket Option là một nhà môi giới ngoại hối trực tuyến

Tham khảo thêm:

Về giấy phép hoạt động, Pocket Option được quy định bởi FMRRC. Một tổ chức điều tiết các nhà môi giới toàn cầu, không chịu trách nhiệm tại một khu vực cụ thể nào. Để được cấp phép hoạt động tại FMRRC, Pocket Option cũng cần phải đáp ứng được nhiều yêu cầu nghiêm ngặt của tổ chức.

Điều kiện để giao dịch tại Pocket Option

Để có thể tiến hành giao dịch tại sàn, bạn cần mở tài khoản giao dịch. Việc mở tài khoản cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào pocketoption.com để tiến hành đăng ký tài khoản. Sau đó, nạp số tiền tối thiểu vào tài khoản là 10 USD. Chỉ khi nạp số tiền tối thiểu này vào bạn mới có thể tiến hành giao dịch trên tài khoản giao dịch của mình. Ngoài ra, giá trị giao dịch tối thiểu của bạn phải trên 1 USD.

Nền tảng giao dịch tại Pocket Option

Hiện nay, Pocket Option đã cung cấp đến người dùng rất nhiều nền tảng giao dịch hiện đại và tiên tiến. Từ đó, người dùng có thể giao dịch trên bất kỳ thiết bị nào. Từ truy cập trực tiếp vào nền tảng web hay sử dụng ứng dụng, phần mềm giao dịch được lập trình bởi Pocket Option.

Tại ứng dụng này, bạn sẽ được cung cấp các thông tin và hỗ trợ phân tích kỹ thuật cần thiết. Từ đó, thực hiện các giao dịch xã hội và lệnh copy trading, chuyển rút tiền nhanh chóng. Đảm bảo, giúp khách hàng tham gia trọn vẹn các giải đấu được tổ chức bởi sàn…

Sản phẩm giao dịch trên Pocket Option

Hiện nay, Pocket Option cung cấp trên 100 loại sản phẩm giao dịch. Hầu hết các sản phẩm đều thuộc nhóm hàng hóa như: Tiền tệ, hàng hóa, chỉ số, cổ phiếu… Nhưng được quan tâm hơn cả chính là tiền tệ. 

, Pocket Option cung cấp trên 100 loại sản phẩm giao dịch. Hầu hết các sản phẩm đều thuộc nhóm hàng hóa

, Pocket Option cung cấp trên 100 loại sản phẩm giao dịch. Hầu hết các sản phẩm đều thuộc nhóm hàng hóa

Tại Pocket Option bạn có thể tiến hành giao dịch với rất nhiều cặp tiền phổ biến như: EUR/USD, USD/JPY, EUR/GBP,… đây cũng chính là những cặp tiền có khối lượng và giá trị giao dịch lớn nhất tại sàn. Các cặp tiền tệ là tài sản giao dịch chủ yếu của hình thức giao dịch nhị phân do Pocket Option cung cấp.

Với cổ phiếu, bạn cũng có cơ hội được giao dịch với một số mã cổ phiếu nổi tiếng thế giới.  Ví dụ như: facebook microsoft, Apple, Amazon… Những mã cổ phiếu này luôn tiềm ẩn những khoản lợi nhuận rất tốt. Có lẽ vì thế mà Pocket Option thu hút được khá nhiều sự chú ý của các trader. 

Các loại tài khoản giao dịch trên Pocket Option

Gần như tất cả các sàn giao dịch ngoại hối hiện này đều được phân loại các tài khoản. Nhằm phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau. Tài khoản classic, tài khoản pro, tài khoản VIP… Mỗi loại tài khoản này cũng sẽ khác nhau về điều kiện giao dịch và các công cụ hỗ trợ.

Thế nhưng, Pocket Option chỉ cung cấp 1 loại tài khoản duy nhất. Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất và cũng là ưu điểm nổi bật của sàn giao dịch này. Vì thế, mọi trader bao gồm cả mới và cũ đều được hưởng công cụ như nhau. Từ đó, giúp cho các nhà đầu tư mới cũng có thể tiếp cận với các công cụ phân tích nâng cao như các trader chuyên nghiệp.

Các hình thức nạp/ rút tiền tại Pocket Option

Hiện tại, Pocket Option cung cấp trên 50 hình thức thanh toán khác nhau. Bạn có thể thực hiện nạp/ rút tiền thông qua các cổng như: Thẻ Visa, Mastercard, ngân hàng điện tử, ngân lượng, skrill, … Hầu hết các giao dịch nạp/ rút tiền đều không bị tính thêm bất kỳ khoản phí giao dịch nào.

Đặc biệt, yêu cầu nạp/ rút tiền đều được xử lý trong vòng 24/7. Trong khi đó, lượng tiền nạp tối thiểu là 50 USD, tiền rút tối thiểu là 10 USD. Thời gian xử lý yêu cầu nạp/ rút cũng nhanh chóng. Rất nhiều khách hàng đã đánh giá cao dịch vụ này Pocket Option. Thế nhưng, khi giao dịch với tài khoản tiền thật, bạn cần phải xác minh tài khoản của mình. Nhà môi giới sẽ không trả tiền cho bạn nếu tài khoản của bạn chưa được xác minh đâu. 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng Pocket Option

Với một nhà môi giới ngoại hối thì dịch vụ chăm sóc khách hàng là yếu tố vô cùng quan trọng. Bởi qua đây các nhà đầu tư có thể phần nào đánh giá được chất lượng của sàn. Đa số các nhà giao dịch đều gặp một số khó khăn nhất định khi đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư mới. 

Tại sàn Pocket Option dịch vụ chăm sóc khách hàng được tiến hành rất tốt. Tại nền tảng giao dịch, bạn có thể dễ dàng quan sát thấy mục nhắn tin để được hỗ trợ. Đối với người mới, có một mục hướng dẫn giao dịch bằng video dành riêng cho bạn. Thông thường tốc độ phản hồi khá nhanh, hỗ trợ khách hàng 24/7 với 5 ngôn ngữ khác nhau.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể gọi đến số hotline của sàn hay gửi email về hòm [email protected]. Tuy nhiên, sàn chưa có hỗ trợ tiếng Việt nên cộng đồng Pocket Option Việt Nam chưa đánh giá cao về dịch vụ hỗ trợ tại đây. 

Với những chia sẻ về sàn giao dịch nhị phân Pocket Option. Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trên bạn đã có thêm thông tin hữu ích về sàn giao dịch nhị phân này. Chúc các bạn thành công.

[sc name=”internallink” ][/sc]

Related Posts

Leave a Comment