Sàn giao dịch NPBFX là một nhà môi giới chuyên cung cấp các dịch vụ giao dịch ngoại hối

Đánh giá sàn NPBFX mới nhất, chi tiết nhất năm 2022

by Hường

Sàn giao dịch NPBFX được thành lập từ năm 1996, là sàn giao dịch cung cấp thành công các dịch vụ môi giới cho các nhà đầu tư trên toàn cầu. Bên cạnh đó, sàn NPBFX còn là một nhà cung cấp thanh khoản cho các khách hàng. Bao gồm: Doanh nghiệp hay các đối tác là tổ chức tiếp tục hoạt động trong suốt thời gian qua. Bên cạnh những thông tin tích cực, thì cũng có một vài thông tin tiêu cực về sàn giao dịch này. Chính vì vậy, trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những nghi vấn không hay về sàn NPBFX này. Mời các bạn cùng đọc và tìm câu trả lời nhé.

Sàn NPBFX là gì?

Sàn giao dịch NPBFX là một nhà môi giới chuyên cung cấp các dịch vụ giao dịch ngoại hối. Hiện tại, sàn đã được cấp giấy phép hoạt động bởi cơ quan IFSC. Đây là một trong những công ty đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực ngoại hối. Cung cấp cho các nhà đầu tư sử dụng công nghệ STP/NDD sáng tạo giúp xóa bỏ xung đột lợi ích. Từ năm 2011 trở đi, sàn giao dịch NPBFX đã phục vụ khách hàng của mình thông qua nền tảng giao dịch MT4. Nền tảng này sẽ được kết nối với một công cụ tổng hợp thanh khoản. Từ đó cho phép các nhà đầu tư thực hiện các giao dịch của họ với các ngân hàng cấp 1.

Sàn giao dịch NPBFX là một nhà môi giới chuyên cung cấp các dịch vụ giao dịch ngoại hối

Sàn giao dịch NPBFX là một nhà môi giới chuyên cung cấp các dịch vụ giao dịch ngoại hối

Tham khảo thêm:

Sàn giao dịch này làm việc với đa dạng các khách hàng từ khắp các nơi trên thế giới. Bao gồm: Các nhà đầu tư các nhân có chiến lược giao dịch riêng, người mở rộng thị trường. Nhà giao dịch thuật toán, nhà giao dịch HTF, nhà đầu tư giao dịch khối lượng lớn.  Và những khách hàng theo dạng tổ chức như doanh nghiệp, nhà điều hành quỹ đầu cơ và công ty môi giới.

Giấy phép hoạt động

Sàn NPBFX là công ty thuộc quyền sở hữu của NPBFX Limited. Đang chịu sự quản lý của Uỷ ban dịch vụ tài chính quốc tế của bang Belize IFSC theo số đăng ký 60/342/TS/15. IFSC đã đặt ra các tiêu chuẩn nghiêm ngặt cho những người tham gia. Dựa trên yếu tố này, có thể thấy sàn NPBFX là một sàn giao dịch đáng tin cậy.

Hơn nữa, NPBFX còn là một thành viên của Uỷ ban tài chính the Financial Commission. Đây là một tổ chức quốc tế độc lập chuyên giải quyết các vấn đề tranh chấp giữa nhà môi giới và các nhà đầu tư trên thị trường. Điều đặc biệt là tổ chức này còn có chức năng bảo vệ các nhà đầu tư tại sàn NPBFX với các khoản thanh toán được đảm bảo từ quỹ bồi thường. Và đến năm 2016 thì sàn NPBFX đã được cấp tư cách thành viên của tổ chức và số tiền của quỹ bồi thường tăng lên 20.000$ cho mỗi khách hàng.

Sản phẩm giao dịch

Đây có thể sẽ là một bất lợi cho sàn khi đánh giá dựa trên các sản phẩm giao dịch. Bởi hiện tại sàn NPBFX chỉ cung cấp một số sản phẩm như: 

  • Sàn cung cấp 38 cặp tiền ngoại hối.
  • Cho phép giao dịch với 2 kim loại quý.
  • Cung cấp 6 loại tiền điện tử.
  • Sàn chỉ cho phép giao dịch với 3 loại hàng hoá.

Tài khoản giao dịch

n NPBFX đang cung cấp cho các nhà đầu tư 4 loại tài khoản

n NPBFX đang cung cấp cho các nhà đầu tư 4 loại tài khoản

Các nhà đầu tư có thể dễ dàng đăng ký một trong các loại tài khoản giao dịch của NPBFX trực tuyến. Hiện tại, sàn NPBFX đang cung cấp cho các nhà đầu tư 4 loại tài khoản. Để các nhà đầu tư lựa chọn phù hợp với nhu cầu. Bao gồm:

  • Tài khoản Master.
  • Tài khoản chuyên gia.
  • Tài khoản Vip.
  • Tài khoản demo .

Nền tảng giao dịch

Hiện tại, sàn giao dịch NPBFX đang cung cấp cho các nhà đầu tư giao dịch trên một nền tảng phổ biến, đó là MT4. Đây được xem là một lợi thế cho sàn, bởi có rất nhiều nhà đầu tư yêu thích và lựa chọn nền tảng này. Làm tiêu chuẩn chung giữa các nền tảng trên thị trường. Nền tảng MT4 được đánh giá là khá ổn định, linh hoạt và chắc chắn. 

Bên cạnh đó, nền tảng MT4 cũng đã được tích hợp trên nhiều thiết bị khác nhau và có sẵn nhiều loại công cụ phân tích biểu đồ. Các nhà đầu tư còn có thể phát triển ứng dụng plugin để mở rộng tính năng của nền tảng.

Không những thế, sàn NPBFX còn cũng cấp một số các công cụ giao dịch phổ biến như: Tín hiệu forex, lịch kinh tế, giao dịch xã hội, máy tính giao dịch…

Phương thức thanh toán

Sàn giao dịch NPBFX cung cấp rất nhiều các hình thức nạp và rút tiền khác nhau. Tuy nhiên, để thực hiện ký quỹ giao dịch vào tài khoản, nhà đầu tư cần đăng ký với nhà môi giới. Sau đó, thực hiện số tiền thông qua việc chuyển tiền thuận tiện và số tiền ký quỹ tối thiểu là 10$. Ngoài ra, các nhà đầu tư cũng có thể sử dụng một số kênh thanh toán hiện đại như:

Sàn giao dịch NPBFX cung cấp rất nhiều các hình thức nạp và rút tiền khác nhau

Sàn giao dịch NPBFX cung cấp rất nhiều các hình thức nạp và rút tiền khác nhau

Nhà đầu tư có thể mở tài khoản bằng nhiều loại tiền tệ khác nhau. Tiền sẽ có ngay trong tài khoản để giao dịch sau khi thanh toán. Bên cạnh đó, sàn NPBFX còn có thể rút tiền đối với các trường hợp được uỷ quyền. Với lần đầu tiên thực hiện nhà đầu tư sẽ được miễn phí hoa hồng và các kết luận sau là phù hợp với tỷ lệ hoa hồng. Lệnh rút tiền chỉ được thực hiện đối với khoản tiền đã được nạp vào tài khoản trước đó và thời gian rút tiền dao động từ 1-6 ngày.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Bộ phận chăm sóc khách hàng của sàn giao dịch NPBFX sẽ làm việc 24/5 với 8 ngôn ngữ khác nhau. Vì vậy, nếu có bất kỳ thắc mắc hay trở ngại nào trong quá trình giao dịch. Nhà đầu tư có thể liên hệ với sàn thông qua email, điện thoại trực tiếp hoặc điền vào các biểu mẫu phản hồi.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về sàn giao dịch NPBFX mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Nhìn tổng thể và khách quan thì có thể đánh giá sàn giao dịch này là đáng tin cậy. Bởi sàn đã có rất nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực ngoại hối. Hơn nữa, những điều kiện giao dịch tại sàn khá cạnh tranh so với mặt bằng chung. Chính vì vậy, sàn NPBFX sẽ là một sự lựa chọn xứng đáng dành cho các nhà đầu tư.

Related Posts

Leave a Comment