sàn giao dịch NASH cung cấp cho khách hàng hai nền tảng giao dịch tiên tiến là MT4 và MT5.

Đánh giá về sàn giao dịch NASH chi tiết nhất 2022

by Hường

chungkhoan-quocte.com – Thị trường ngoại hối là thị trường giao dịch lớn nhất thế giới, nó đã và đang ngày càng được mở rộng và được nhiều người quan tâm. Đặc biệt, trong thời gian dịch Covid-19 hàng loạt công ty môi giới đầu tư ngoại hối và chứng khoán phái sinh quốc tế nở rộ. Nhằm lôi kéo hàng nghìn người tham gia. Để đạt được mức lợi  nhuận từ việc ăn hoa hồng, các công ty này dùng đủ mọi chiêu trò để dụ dỗ nhà đầu tư. Khiến không ít người mất trắng tiền của vào một thị trường đầy cạm bẫy. 

Đôi nét về sàn giao dịch NASH

NASH thành lập năm 2019 và có trụ  sở tại Canada, những hoạt động của NASH được dẫn dắt bởi công ty hàng đầu cùng sự minh bạch. Các tiêu chuẩn và nguyên tắc kinh doanh được công nhận trên quy mô quốc tế. Trên trang web chính thức của mình, NASH đã giới thiệu những lợi ích khi trở thành đối tác của mình nhằm gia tăng lòng tin của các nhà đầu tư.

Đôi nét về sàn giao dịch NASH

sàn giao dịch NASH cung cấp cho khách hàng hai nền tảng giao dịch tiên tiến là MT4 và MT5.

Tham khảo thêm:

Các nhà đầu tư không cần phải có kinh nghiệm giao dịch trên thị trường. Chỉ cần đăng nhập vào NASH, sử dụng công nghệ tự động sao chép để sao chép lệnh của những chuyên gia thành công. Chỉ cần như vậy lợi nhuận sẽ tự động chạy vào túi nhà đầu tư không tốn nhiều công sức.

Giấy phép hoạt động

NASH được quản lý bởi những cơ quan quản lý tài chính hàng đầu thế giới. Điển hình như:

Nền tảng và sản phẩm giao dịch

Hiện nay, sàn giao dịch NASH cung cấp cho khách hàng hai nền tảng giao dịch tiên tiến là MT4 và MT5. Hai nền tảng này đều có thể tích hợp trên điện thoại, máy tính bảng, máy tính để bàn và các trang web giúp cho các nhà đầu tư thuận tiện giao dịch mọi lúc, mọi nơi.

Các sản phẩm tại NASH cũng vô cùng đa dạng không kém các sàn giao dịch khác. Bao gồm 49 cặp tiền tệ ngoại hối, 42 chỉ số toàn cầu, cổ phiếu, hàng hóa, tiền điện tử.

Vậy sàn giao dịch NASH có thực sự uy tín không?

Vậy sàn giao dịch NASH có thực sự uy tín không?

Thực hư sàn giao dịch NASH xóa tài khoản khách hàng?

Thực hư sàn giao dịch NASH xóa tài khoản khách hàng?

Trong thời gian gần đây, một tài khoản đã tăng trên diễn đàn Forex Vua về sự việc sàn NASH lừa đảo xóa sạch tài khoản của khách hàng. Theo đó, có 12 khách hàng không thể rút tiền được về tài khoản khi giao dịch tại sàn NASH.

Ngày 16/10/2020 thì cả 12 tài khoản này đã bị xóa và thu hồi toàn bộ số dư trong tài khoản. Tổng số tiền nhà đầu tư bị chiếm đoạt lên đến 115.000 USD. Khách hàng đã liên hệ với nhân viên của sàn để làm việc vệ vụ việc trên. Nhưng nhận lại câu trả lời là “ khách chơi gian lận giao dịch lúc 4h sáng sàn bị lỗi giá”.

Thậm chí, những khung giờ giao dịch nhất định cũng không được quy định tại sàn. Sau một giờ trao đổi mọi việc vẫn không được giải quyết một cách thỏa đáng.

Sàn NASH lừa đảo Bonus

Không chỉ khóa tài khoản khách hàng, sàn giao dịch NASH còn tung ra những trò lừa đảo tinh vi hơn. Đó là lợi dụng những chương trình Bonus cụ thể như: nạp 4000$ thì được Bonus 6000$. Nhưng khi giao dịch và số dư tài khoản còn lại xấp xỉ 99$, sàn lập tức xóa 2000$.

Tóm lại, sàn giao dịch NASH có rất nhiều chiêu trò để không cho khách hàng rút tiền lợi nhuận. Lý do là khách hàng gian lận, đây được xem là chiêu trò “bẩn” của các sàn lừa đảo.

Chính vì thế, việc đầu tiên bạn cần lưu ý khi lựa chọn nhà môi giới. Là cần xem tổ chức đó có đáng tin cậy không? Sự an toàn tiền của bạn nên là ưu tiên hàng đầu hơn là các chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn nào đó.

[sc name=”internallink” ][/sc]

Related Posts

Leave a Comment