FSDS Global lừa đảo chứng khoán quốc tế thách thức pháp luật

by Robot

Qua khảo sát và tìm hiểu rất nhiểu thông tin trên các trang web uy tín cùng với các dữ liệu anh em trong giới trader chungkhoan-quocte.com, không tìm được bất cứ thông tin chính nào về sàn FSDS Global.

FSDS Global lừa đảo

FSDS Global lừa đảo với số đăng ký công ty kinh doanh giả mạo

Chính vì thế các bạn muốn tham gia giao dịch chứng khoán quốc tế trên sàn này nên cân nhắc kỹ trước khi xuống tiền tham gia. Bên cạnh đó sàn khá nhiều phốt từ cộng đồng mạng trên những cộng đồng đầu tư uy tín điển hình:

FSDS Global lừa đảo khóa tải khoản không cho rút tiền

Theo phản ánh của 1 bạn là nhà đầu tư đang giao dịch trên sàn FSDS Global cho biết tháng vừa qua bạn có giao dịch một mã cổ phiếu Facebook và lệnh lãi được 1839$. Tôi chốt lệnh và có đặt lệnh rút tiền qua cổng thanh toán ngân lượng.

Tiền đã trừ trên tài khoản MT4 nhưng không về tài khoản ngân hàng và sau đó liền nhận được mail phản hồi của sàn FSDS GLOBAL là giao dịch không hợp lệ với nội dung: “trục lợi bonus” sau đó khóa luôn tài khoản của mình.

FSDS Global lừa đảo

FSDS Global lừa đảo khóa tài khoản nhà đầu tư một cách vô cớ

Trong khi đó bên sàn marketing bonus margin 200% hỗ trợ giao dịch, mình sử dụng bonus để giao dịch và nhận được phản hồi lại như vậy sau khi giao dịch có lợi nhuận. Với lý do trục lợi bonus và không cho giao dịch thì ngay từ đầu hỗ trợ bonus để làm gì.

Lệnh giao dịch lỗ thì không có vấn đề gì xảy ra nhưng nếu vô lệnh mà có lãi được 1000 2000$ thì phản hồi vi phạm này vi phạm kia không cho rút tiền và liền khóa tài khoản. Hiện tại sau khi tôi đăng bài lên các diễn đàn thì sàn đã mở lại giao dịch cho tài khoản. Nhưng khi rút tiền thì đều báo không thành công và tiền lại trả ngược về tài khoản MT4.

Vậy nếu trong trường hợp các khách hàng khác giao dịch tài khoản số vốn lớn và lãi vài chục ngàn thì làm thế nào sàn FSDS Global thanh khoản được? Cho nên các nhà đầu tư đang giao dịch tại sàn FSDS Global nên rút tiền ra sớm nếu để muộn thì FSDS Global lừa đảo sẽ khóa thanh khoản và chiếm đoạt hết tiền của mọi người.

Mất sạch tiền khi nghe lời dụ dỗ của Sale sàn FSDS Global lừa đảo

Giao diện trang web các bạn có thể nhìn thấy rất sơ sài. Hơn thế nữa nhà đầu tư nên cẩn trọng trong việc có quyết định sử dụng dịch vụ sàn FSDS Global về khả năng rút tiền, can thiệp lệnh, hoặc sàn có ôm lệnh hay không, chưa kể đến việc tăng độ giãn, hoặc không khớp lệnh và rất nhiều các rủi ro về mặt kỹ thuật nhằm lừa đảo chiếm đoạt tiền của nhà đầu tư.

Biến động chênh lệch cao trên 150 pips nhưng điều quan trọng là giá cả chỉ số chứng khoán trên sàn FSDS Global lại khác hẳn so với các sàn uy tín lâu năm khác trên thế giới. Nền tảng không thể khớp lệnh hoặc liên tục bị lỗi. FSDS Global tự động thực hiện lệnh trên tài khoản khách hàng.

Global lừa đảo

Global lừa đảo cùng đội ngũ môi giới sàn bị nhà đầu tư tố cáo

Bên cạnh đó FSDS Global lừa đảo rất tinh vi, khi  nạp tiền vào sẽ có rất nhiều khoản thuế và chia thành nhiều tài khoản nhỏ làm rối não của nhà đầu tư, và quan trọng khi rút tiền nếu được thì sẽ bị tính thêm 20% tiền phí, thật sự chẳng một sàn uy tín nào trên thế giới có yêu cầu phi lý như thế.

Anh Đình Hùng trước đây đã từn là leader của ổ nhóm đa cấp Lion FXTrading Markets được mời chào từ một người cao thủ hơn anh, một nhân viên sale của sàn FSDS Global lừa đảo. Sau khi hẹn gặp trực tiếp ở quán cà phê và được giới thiệu về lợi nhuận tuyệt vời của việc giao dịch chứng khoán quốc tế trên sàn FSDS Global anh đã xuống tiền vì độ uy tín của nữ hot girl nhân viên sale sàn FSDS Global.

Global lừa đảo

Global lừa đảo cùng đội ngũ môi giới sàn bị nhà đầu tư tố cáo

Sau 1 tuần giao dịch căng thẳng và có lợi nhuận trong tài khoản thì bạn nữ “hot girl” nhân viên sale sàn chứng khoán quốc tế FSDS Global tư vấn rằng nếu anh Đình Hùng muốn rút tiền thì phải giao dịch đủ khối lượng mà sàn quy định.

Anh bắt đầu cảm thấy có mùi sàn chứng khoán quốc tế FSDS Global lừa đảo như dự án đa cấp FXTrading Markets mà anh từng làm bigleader, đúng như dự đoán FSDS Global cuối cùng đã can thiệp lệnh vào tài khoản của anh Đình Hùng rất nhiều lệnh và đánh cháy sạch sẽ tài khoản hàng chục ngàn USD của anh.

Ngay lúc kiếm tra tài khoản bị âm trạng thái hết sạch tiền, anh Đình Hùng đã lập tức liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của FSDS Global số điện thoại không liên lạc được, gửi email cũng không ai phản hồi, tài khoản zalo bạn nữ sale của sàn FSDS Global lừa đảo thì TÀI KHOẢN ĐÃ BỊ KHÓA.

Đang trong lúc quá chán nản vì bị đánh cháy hết tài khoản một cách vô cớ, anh lại được 1 tài khoản khác tự xưng là Giám Đốc vùng của FSDS Global đưa anh một gợi ý vay tín dụng đen, cầm cố nhà cửa để có tiền nạp vô giao dịch gỡ gạc lại.

Tất cả hãy cẩn thận với nhà môi giới FSDS Global lừa đảo giả mạo này, chungkhoan-quocte.com đã bắt gặp một trong những cuộc nói chuyện ngọt ngào như mật ong của những kẻ lừa đảo hàng ngày cố gắng giới thiệu mọi người đầu tư cùng những bạn “hot girl” chạy hệ thống IB cho sàn FSDS Global.

Related Posts

Leave a Comment