Reviews sàn BDSwiss chi tiết cập nhật mới nhất

Reviews sàn BDSwiss chi tiết nhất 2022 bạn nên biết

by Hường

Market VN – Sàn giao dịch BDSwiss có phải là sàn ngoại hối uy tín nhất không? BDSwiss có gì đặc biệt hơn so với những sàn ngoại hối khác?… Là những câu hỏi được các nhà đầu tư đặt ra. Để giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ reviews sàn BDSwiss chi tiết nhất. Hãy cùng tham khảo và tìm hiểu bạn nhé.

Tổng quan về sàn BDSwiss 

BDSwiss là một tổ chức tài chính uy tín hàng đầu. Chuyên cung cấp các dịch vụ đầu tư ngoại hối và CFD cho hơn 1 triệu khách hàng trên toàn cầu. Được thành lập từ năm 2012 cho đến nay BDSwiss đã cung cấp các điều kiện đạt giải thưởng. Nền tảng giao dịch hàng đầu thế giới, giá cả cạnh tranh. Đồng thời thực thi tối ưu trên hơn 250 công cụ CFD cơ bản.

Tổng quan về sàn BDSwiss 

[sc name=”internallink” ][/sc]

Mặc dù sàn BDSwiss có tuổi đời khá trẻ, nhưng kể từ khi hoạt động đến nay. Sàn giao dịch ngoại hối này đã đạt được không ít thành tựu. Tính đến tháng 6/ 2020 đạt được 1,5 triệu tài khoản đăng ký, khối lượng giao dịch đạt trên 84 tỷ USD. Hiện nay, BDSwiss đã thu hút được số lượng lớn khách hàng từ 186 quốc gia. Mở hơn 10 văn phòng đại diện trên thế giới.

Các sản phẩm giao dịch của sàn BDSwiss

Hiện nay, sàn BDSwiss cung cấp gần như toàn bộ các sản phẩm đang được giao dịch trên thị trường như: Ngoại hối, kim loại, hàng hóa, chỉ số, cổ phiếu, tiền điện tử…Từ đó có thể đáp ứng được gần như toàn bộ nhu cầu sử dụng của các nhà đầu tư.

Các loại tài khoản của sàn BDSwiss 

Hiện tại, sàn giao dịch BDSwiss cung cấp đến người dùng 3 loại tài khoản thực. Bao gồm: tài khoản Basic, tài khoản Raw Spread và tài khoản Black. Ngoài ra, sàn BDSwiss còn cung cấp tài khoản Demo cho những nhà đầu tư mới muốn được trải nghiệm các điều kiện giao dịch. Đồng thời, được cung cấp tại BDSwiss.

Các loại tài khoản của sàn BDSwiss 

Ngoài ra, còn có một loại tài khoản nữa dành cho những nhà quản lý tiền là Wealth Management. Loại tài khoản này tương tự như tài khoản PAMM.

Bạn có thể thấy, sàn BDSwiss khá đa dạng về tài khoản. Từ đó mang lại nhiều lựa chọn hơn. Bên cạnh đó, bạn còn có thể lựa chọn một tài khoản quản lý bất kỳ như danh mục được sàn lựa chọn sẵn, để đầu tư vào đó. Nếu nhà quản lý tài khoản đó giao dịch có lợi nhuận, thì nhà đầu tư cũng được hưởng lợi nhuận tương ứng với số tiền bỏ vào.

Theo đó, bạn chỉ cần lựa chọn thật chính xác một tài khoản quản lý mà bạn cho rằng tốt nhất, tin tưởng nhất. Sau đó chỉ cần ngồi đợi mà không cần phải thực hiện bất kỳ khoản giao dịch nào. Nhà quản lý sẽ được chia lợi nhuận theo phần trăm được cam kết ban đầu. Trong hệ thống này, bất kỳ ai cũng có thể trở thành nhà quản lý, nhà đầu tư để tìm kiếm lợi nhuận cho chính mình.

Nền tảng giao dịch trên sàn BDSwiss

Sàn giao dịch ngoại hối BDSwiss hiện đang cung cấp đến người dùng 4 nền tảng giao dịch. Trong đó có hai nền tảng là của Metatrader, một ứng dụng di động là BDSWiss Mobile và nền tảng giao dịch trên web. Cụ thể:

Nền tảng giao dịch trên sàn BDSwiss

 • MT4 và MT5 là hai nền tảng giao dịch phổ biến nhất hiện nay. MT5 ra đời sau nên được bổ sung thêm một số tính năng mới. Đồng thời hỗ trợ tối đa cho giao dịch của nhà đầu tư.
 • Ứng dụng BDSwiss Mobile: Bên cạnh các chức năng đặt lệnh giống như MT4. Thì nó còn có chức năng thực hiện các công việc quản lý tài khoản. Tuy nhiên, ứng dụng này không hỗ trợ các chỉ báo kỹ thuật và công cụ phân tích biểu đồ.Theo đó,  bạn nên sử dụng ứng dụng này để quản lý tài khoản, mọi giao dịch và phân tích thì nên thực hiện trên máy tính. 
 • Nền tảng giao dịch trên Web: Nền tảng này được tích hợp những chức năng cơ bản nhất, giúp các nhà đầu tư giao dịch. Tuy nhiên, các công cụ, chỉ báo cũng như các tính năng không được đầy đủ như: MT4, MT5. Điểm cộng của nền tảng này chính là sử dụng trực tiếp trên trình duyệt mà không phải tải xuống.

Đòn bẩy, phí hoa hồng và Spread trên sàn giao dịch BDSwiss

Về đòn bẩy

Tỷ lệ đòn bẩy của mỗi sản phẩm giao dịch và số tiền trong tài khoản cũng khác nhau. Tỷ lệ đòn bẩy cao nhất ở sàn BDSwiss hiện tại là 1:400. Đây là một tỷ lệ trung bình trên thị trường, bởi hiện nay có rất nhiều sàn cung cấp tỷ lệ tối đa lên đến 1:2000.

Về phí hoa hồng

Các sản phẩm như Forex, tiền điện tử, kim loại, hàng hóa… Không bị tính phí hoa hồng trên mỗi giao dịch. Còn các sản phẩm còn lại có phí hoa hồng khác nhau đối với mỗi loại tài khoản. Về chỉ số: Tài khoản Basic 2$/ 1lot, tài khoản Black: không. Còn với cổ phiếu: 0.15%/ khối giao dịch cho cả hai loại tài khoản Basic và Black.

Đánh giá ưu và nhược điểm của sàn BDSwiss

Đánh giá ưu và nhược điểm của sàn BDSwiss

Tham khảo thêm:

Ưu điểm

 • Được cấp phép bởi cơ quan quản lý uy tín.
 • Đa dạng về sản phẩm giao dịch, cũng như tài khoản mang lại nhiều lựa chọn cho các trader. 
 • Nền tảng giao dịch ổn định.
 • Phí hoa hồng không mất, có mất thì cũng rất ít.
 • Hình thức nạp / rút tiền đa dạng.
 • Chatbox hỗ trợ nhanh chóng, đội ngũ nhân viên hỗ trợ cho nhà đầu tư Việt.

Nhược điểm

Mặc dù sàn BDSwiss sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật. Tuy nhiên, nó cũng có những hạn chế nhất định. Điển hình như:

 • Các công cụ phân tích chuyên sâu chỉ được cung cấp cho tài khoản VIP. Các tài khoản thường không được hỗ trợ.
 • Nền tảng web và ứng dụng BDSwiss Mobile còn hạn chế các công cụ phân tích. Không có những tính năng nổi bật
 • Hơn nữa, Spread trên tài khoản Basic còn khá cao.

Qua những đánh giá, reviews sàn BDSwiss khá chi tiết trên. Bạn có thể thấy rằng đây là một sàn Broker uy tín và phổ biến nhất ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Nhìn chung các điều kiện để giao dịch tại sàn BDSwiss khá tốt. Các thông tin pháp lý minh bạch. Vì thế bạn có thể an tâm khi mở tài khoản giao dịch tại sàn nếu nhận thấy nó phù hợp với mình.

Related Posts

Leave a Comment