Home Credit bắt tay MSIG mở rộng quyền lợi bảo hiểm, tài chính toàn diện

by Nguyễn Quân
(ĐTCK) Home Credit B.V. (Home Credit) và MSIG vừa công bố thỏa thuận hợp tác chiến lược về bảo hiểm tại ba thị trường trong khu vực gồm Việt Nam, Philippines và Indonesia, với mục tiêu đơn giản hóa dịch vụ bảo hiểm và đưa bảo hiểm tiếp cận gần hơn với khách hàng.

Home Credit bắt tay MSIG mở rộng quyền lợi bảo hiểm, tài chính toàn diện

Thỏa thuận này sẽ cho phép MSIG tận dụng mạng lưới phân phối rộng lớn của Home Credit trong khu vực, nhằm tăng cường chất lượng phục vụ khách hàng mua bảo hiểm tại ba thị trường khác nhau.

Thông qua việc hợp tác trong mảng bán lẻ và phát triển sản phẩm, Home Credit và MSIG cùng hướng tới việc tăng cường mức tiếp cận của bảo hiểm bán lẻ tại ba thị trường chính thuộc khu vực Đông Nam Á, nơi nhu cầu về bảo hiểm bán lẻ ngày càng gia tăng nhanh chóng.

Bảo hiểm Nhà cửa của MSIG hiện đã sẵn sàng triển khai cho những khách hàng của Home Credit tại Đông Nam Á, với những chương trình thí điểm cùng các sáng kiến được liên tục đưa ra nhằm mở rộng các hình thức bảo hiểm mới trong tương lai.

MSIG sẽ thiết kế các giải pháp bảo hiểm, đảm bảo phù hợp nhất với nhu cầu của những tệp khách hàng có thu nhập từ thấp tới trung bình tại từng thị trường riêng lẻ trong khu vực.

Sự hợp tác này cũng giúp gia tăng vị thế của Home Credit trong việc phối hợp với nhiều đối tác bán lẻ và thương mại điện tử trong khu vực.

Chỉ riêng trong một quý, Home Credit đã xét duyệt tới nửa triệu khoản vay thông qua ứng dụng di động thông minh trong khu vực Đông Nam Á. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể lựa chọn thêm gói bảo hiểm thiết bị mới được triển khai.

Home Credit cho biết, sẽ phân phối các chương trình bảo hiểm này trên các nền tảng: sàn thương mại điện tử, ứng dụng di động và 42.000 điểm bán ở mọi tỉnh thành trên toàn quốc.

Các chương trình bảo hiểm sẽ được tiếp thị cùng các gói bảo trợ có sẵn của Home Credit.

MSIGMSIG là một thành viên của tập đoàn bảo hiểm MS&AD, một trong những thương hiệu bảo hiểm hàng đầu châu Á với hơn 40.000 nhân viên tại 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu.

Tại châu Á, MSIG có mặt tại toàn bộ các thị trường trong khối ASEAN, đồng thời cũng có tại Úc, New Zealand, Hồng Kông (Trung Quốc), Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ và Đài Loan (Trung Quốc).

Về MSIG Việt Nam, MSIG Việt Nam là công ty con của Công ty TNHH Bảo hiểm Mitsui Sumitomo (MSI) thuộc Tập đoàn Bảo hiểm MS&AD (MS&AD Holdings).

Related Posts

Leave a Comment