Đồng tiền điện tử Dogecoin và Shiba Inu đang bị giảm trong đợt bán tháo chạy trên toàn thị trường

by Nguyễn Thành

Nâng cấp phát triển mới nhất trong mạng Dogecoin dự kiến sẽ giảm phí và cầu Doge-Ethereum đang được tiến hành.

Robinhood đã tung ra một tính năng mua định kỳ miễn phí, có khả năng tăng số lượng người mua cho memecoins.

Coinbase Pro đưa ra một thông báo lớn cho cộng đồng SHIB; chuyển khoản trong nước hiện có sẵn ở các khu vực nơi giao dịch được hỗ trợ.

Dogecoin và Shiba Inu coin đã bị giảm giá trong đợt bán tháo trên toàn thị trường vào ngày 8 tháng 9. Sự phát triển tăng giá trong các loại tiền điện tử theo chủ đề Shiba-Inu đã dẫn đến sự đảo ngược xu hướng tăng.

Dogecoin và Shiba Inu coin đã bị giảm giá trong đợt bán tháo trên toàn thị trường vào ngày 8 tháng 9

Đồng tiền Shiba Inu sẽ đi vào hoạt động trên Coinbase, các nhà phân tích dự kiến sẽ sớm điều chỉnh giá

Memecoin theo chủ đề Shiba-Inu vẫn chưa hoạt động để giao dịch trên Coinbase.com hoặc các ứng dụng liên quan. Sàn giao dịch lớn thứ hai thế giới đã công bố vào ngày 8 tháng 9 rằng tiền gửi cho đồng tiền Shiba Inu hiện đang sống ở các khu vực nơi giao dịch được hỗ trợ.

Nhà phân tích tiền điện tử bút danh @AltcoinSherpa cho rằng sự đảo ngược xu hướng tăng giá gần đây là do thông báo của Coinbase. Nhà phân tích hy vọng một sự điều chỉnh sẽ theo sát.

@AltcoinSherpa: SHIB: ‎‎Bơm CB cũ tốt. Sẽ không ngạc nhiên nếu điều này xảy ra khá sớm.‎ ‎

Đối thủ cạnh tranh của Shiba-Inu coin, Dogecoin đã tăng cùng với SHIB, đạt mức tăng gần 4% trong 24 giờ qua.

Dogecoin tăng điểm để đáp ứng với nâng cấp phát triển tăng giá

Vitalik Buterin, người sáng lập Ethereum, đã gia nhập ban cố vấn mới của Dogecoin Foundation vào đầu tháng 8 năm 2021. Buterin gần đây đã đề xuất rằng đồng tiền meme nên áp dụng bằng chứng cổ phần như một cơ chế đồng thuận.

Tiền điện tử theo chủ đề Shiba-Inu hiện đang dựa vào khai thác sử dụng nhiều năng lượng và cơ chế đồng thuận hiện tại của nó là bằng chứng công việc.

Khi được hỏi về những ý tưởng hứa hẹn nhất cho hợp tác Ethereum / Dogecoin, người sáng lập Ethereum tuyên bố:

Nếu chúng ta có thể có một cây cầu Doge-to-Ethereum an toàn. Điều đó sẽ thật tuyệt vời.

Tuyên bố của Buterin đã được cộng đồng đón nhận và được coi là một sự phát triển tăng giá chuẩn bị cho Dogecoin cho tương lai của tiền điện tử. Sau những bình luận của người sáng lập Ethereum, Dogecoin đã tiết lộ một bản nâng cấp giúp giảm phí giao dịch trên mạng DOGE.

DOGE hiện đang chạy trên blockchain Dogecoin, bắt nguồn từ công nghệ mã hóa của Litecoin. Nhóm phát triển hiện đang thử nghiệm hai nút nhỏ trước khi phát hành nâng cấp cuối cùng.

Trong một báo cáo gần đây, Robinhood, sàn giao dịch miễn phí hoa hồng, tuyên bố rằng 62% doanh thu của sàn giao dịch đến từ giao dịch DOGE. Sàn giao dịch gần đây đã giới thiệu một tính năng mua định kỳ miễn phí cho các nhà giao dịch quan tâm đến Trung bình chi phí đô la (DCA) và mua tiền điện tử yêu thích của họ.

Xem xét sự phổ biến của DOGE trên Robinhood, việc bổ sung tính năng này có khả năng làm tăng số lượng người mua và chủ sở hữu Dogecoin.

Các nhà phân tích của FXStreet kỳ vọng Dogecoin sẽ tiếp tục xu hướng tăng của mình trong bối cảnh diễn biến tăng giá.

 

Related Posts

Leave a Comment