Dự đoán giá của Polkadot nếu DOT chờ kích hoạt thành công

by Nguyễn Thành

Nền tảng đa chuỗi (multi-chain)

Dự đoán giá của Polkadot: DOT đang chờ kích hoạt để tăng 30%

Giá Polkadot hiện đang dao động trên mức hỗ trợ quan trọng ở mức $ 31,38.

Một lần thoát thành công từ khu vực nhu cầu này sẽ đẩy DOT lên $ 42,71.

Nếu sàn hỗ trợ ở mức $ 23,46 bị vi phạm, nó sẽ làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá.

Giá Polkadot gần đây thái lát qua một rào cản quan trọng cung cấp, cho thấy một sự trỗi dậy của áp lực mua. DOT có thể sẽ trải qua một đợt tăng giá khác nếu động lượng này tiếp tục được giữ vững, thậm chí có thể kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại trong một trường hợp tăng giá cao.

Nền tảng đa chuỗi (multi-chain)

Giá Polkadot để bắt đầu một xu hướng tăng mới

Giá Polkadot đã tăng theo cấp số nhân trong tuần qua và cho thấy rằng nhiều hơn thế nữa đang trên đà phát triển. Mức tăng từ 23,46 đô la lên 33,86 đô la đã phá vỡ rào cản trên không ở mức 31,38 đô la và hiện đang thử nghiệm nó. Một đợt tăng giá thành công từ chỗ đứng này sẽ cho thấy phe bò đang nắm quyền kiểm soát.

Trong trường hợp như vậy, DOT có khả năng sẽ tăng 17% để gắn thẻ mức kháng cự $ 38,83. Việc tăng thêm đơn đặt hàng giá thầu có thể đẩy giá Polkadot lên 42,71 đô la. Tổng cộng, mức tăng này sẽ chiếm 30% so với mức giá hiện tại.

Giá Polkadot để bắt đầu một xu hướng tăng mới

 

Những người tham gia thị trường cần lưu ý rằng việc tăng thêm nữa để kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại ở mức $ 50,03 không nằm ngoài khả năng xảy ra. Tuy nhiên, những gì có khả năng là một sự thoái lui nhỏ để cho phép những người mua bên lề nhảy vào vòng xoáy trước khi kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại.

Bất kể sự tăng giá gần đây, việc phá vỡ sàn hỗ trợ $ 31,38 sẽ cho thấy rằng số lượng người bán nhiều hơn người mua và có khả năng sẽ làm trầm trọng thêm mức thoái lui lên $ 28,60.

Nếu việc bán tháo tạo ra mức thấp hơn thấp hơn $ 23,46, nó sẽ làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá và mở ra khả năng xảy ra một vụ sụp đổ tiếp theo.

Related Posts

Leave a Comment