Tiền điện tử: Mắt giá Solana tiếp tục cũng cố, Sol điều chỉnh ở mức xuống còn $ 142

by Nguyễn Thành

Giá Solana đang phải đối mặt với áp lực bán sau khi tăng lên mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 09 tháng 09 năm 2021. 

Mô hình điều hành kỹ thuật cho thấy SOL đang mong đợi một sự sụt giảm 10% về phía $ 142.

Áp lực bán tiếp theo có thể khiến giá Solana giảm 25%.

Giá Solana hình như đáng thoái hóa lui sau mức cao nhất mọi thời đại ở mức $ 216 được ghi nhận vào ngày 9 tháng 9 năm 2021. Mặc Sol đã thách thức tỷ lệ cược thị trường và tăng lên mức cao kỷ lục trong khi hầu hết các loại tiền điện tử lao dốc, altcoin đang điều chỉnh khi động lực của nó đang chuyển sang nhược điểm. 

Giá Solana thoái lui sau khi cao nhất mọi thời đại:

Solana đã giảm 25% từ mức cao và có thể hướng tới những tổn thất hơn nữa khi sự điều chỉnh của nó xảy ra sau đó. Trên biểu đồ 4 giờ, một kênh song song giảm dần đã xuất hiện, khi Sol tiếp tục tạo ra mức cao thấp hơn và mức thấp hơn.           

Trong khi giá Solana tiếp tục cũng cố, Sol có thể phát hiện ra sự hỗ trợ có ý nghĩa ở ranh giới thấp hơn của mô hình kỹ thuật điều hành ở mức 150 USD. Nếu altcoin cắt dưới mức này trùng với đường đột phá được đưa ra bởi chỉ báo đảo ngược động lượng (MRI), những con gấu có thể nhắm mục tiêu mức thấp hơn.

Tuy nhiên, hỗ trợ đáng kể sẽ suất hiện ở mức trung bình động đơn giản (SMA) bốn giờ, nằm gần mức mở rộng Fibonacci 61,8 % ở mức 142 USD. Nếu giá Solana thấy áp lực tiếp tục bán, MRI cho thấy sẽ có một tuyến phòng thủ khác ở mức giá 137 USD.

Chỉ có một đợt bán tháo lớn mới thấy giá Solana đánh dấu mục tiêu bi quan được đưa ra bởi mô hình biểu đồ hiện hành của sự sụt giảm 25% chạm vào đường xu hướng giảm của kênh song song tốt hơn.   

Biểu đồ SOL/USDT 4 giờ

Tiến về phía trước, nếu giá Solana có thể bật lên trong kênh song song giảm dần, mục tiêu giảm có khả năng cho Sol là ở mức $ 142, nơi mức mở rộng Fibonacci 61,8% và ranh giới thấp hơn của mô hình biểu đồ cuối cùng đáp ứng.    

Mặt khác, nếu giá Solana phá vỡ trên ranh giới giữa của mô hình kỹ thuật, điều này sẽ mở ra khả năng Sol gắn thẻ mức kháng cự tiếp theo tại SMA bốn giờ 50, nằm gần mức mở rộng Fibonacci 78,6% ở mức 174 USD. Khu vực này dường như là một trở ngại đáng kể cho altcoin trong thời gian tới trước khi nó có thể thử một mức cao nhất mọi thời đại mới.                 

  

Related Posts

Leave a Comment