Exodus - Ví XRP coin trên máy tính

TOP 7 Loại ví Ripple coin (XRP) uy tín, an toàn nhất 2022

by Hường

chungkhoan-quocte.com – Ví Ripple (XRP) được đánh giá là một trong những ví điện tử an toàn, uy tín nhất hiện nay. Tuy nhiên, nên tạo ví Ripple ở đâu? Có những loại ví XRP nào đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Cùng tham khảo bài viết ngắn dưới đây để có câu trả lời bạn nhé. 

TOP 7 Loại ví Ripple coin (XRP) uy tín, an toàn nhất 2022

Ledger Nano S- Ví lạnh cho Ripple coin

Đây là một loại ví lạnh uy tín và tốt nhất hiện nay dành cho tiền điện tử XRP coin. Ngoài ra, Ledger còn hỗ trợ lưu trữ nhiều đồng tiền điện tử khác như: Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash, IOTA… Và các Altcoin, tiken khác. Ví Ledger hoạt động như một chiếc USB, bạn có thể kết nối nó vào bất kỳ cổng USB nào, thường được sử dụng cùng với máy tính.

Ledger Nano S- Ví lạnh cho Ripple coin

Ledger Nano S- Ví lạnh cho Ripple coin

Tham khảo thêm:

Yếu tố bảo mật an toàn giúp cho Ledger trở thành ví Ripple tốt nhất cho các nhà đầu tư. Với các tính năng như bảo mật 2 lớp, mã pin, sao lưu ví thông qua các từ khóa khôi phục. Vi lạnh luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn khi lưu trữ bất kỳ đồng coin hay token nào. Bởi các thiết bị trữ lạnh không cần phải kết nối internet. Nên các hacker không thể hack được ví của bạn.

Toast Wallet – Ví Ripple coin trên điện thoại

Toast Wallet là loại ví Ripple coin trên điện thoại tốt nhất hiện nay. Đây là một nền tảng ví mã nguồn hoàn toàn mở, đơn giản và dễ sử dụng. Loại ví này còn cung cấp các tính năng như mã pin, sao lưu qua các từ khóa, dễ dàng quản lý XRP. Và thực hiện giao dịch nạp/ rút… 

Hiện tại, Toast có sẵn các phiên bản dành cho iOS, Android. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ví Toast trên máy tính với các hệ điều hành Windows., Mac OS, Linux và cả trình duyệt web. 

Exodus – Ví XRP coin trên máy tính

Nếu bạn thường xuyên sử dụng máy tính, và muốn tạo ví Ripple trên máy tính với hệ điều hành như: Windows, Macos, Linux… Thì Exodus là lựa tốt nhất dành cho bạn lúc này. Đây là một nền tảng ví uy tín được cộng đồng tiền số đánh giá cao, hỗ trợ hơn 100 đồng coin và token khác nhau, trong đó có Ripple. 

Ưu điểm nổi bật là nhẹ nhàng, dễ sử dụng, bảo mật, cho phép người dùng  sao lưu ví. Exodus đã và đang sử dụng bởi hàng trăm nghìn người dùng trên khắp thế giới.

Exarpy, GateHub, CoinPayments – Ví Ripple trên web online

Exodus - Ví XRP coin trên máy tính

Exodus – Ví XRP coin trên máy tính

GateHub

Đây là nền tảng ví web phổ biến nhất dành cho XRP và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Hơn nữa, cách thức sử dụng khá đơn giản, bảo mật và an toàn. Ngoài ra, XRP còn hỗ trợ một số đồng coin khác như: BTC, ETH, DASH, ETC… Nó cũng cho phép giao dịch qua các loại tiền Fiat như USD, EUR, … Thận chí là vàng, bạc… 

Ví GateHub cung cấp các tính năng bảo mật tốt nhất để trữ các XRP như bảo mật hai lớp. Và yêu cầu người dùng xác minh danh tính.

Ví CoinPayments 

Được xem là một giải pháp lưu trữ XRP coin tốt, không chỉ một nền tảng ví lưu trữ mà còn là một sàn giao dịch. Cho phép người dùng trao đổi các đồng coin với nhau một cách đơn giản nhất, phí rẻ, nhanh chóng.

Hiện nay ví Ripple hỗ trợ hơn 150 đồng Altcoin khác nhau, và có mặt ở khắp nơi trên thế giới. Bên cạnh đó, CoinPayments còn được nhiều doanh nghiệp, công ty hợp tác để chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử. 

Ví Exarpy 

Đây là một cái tên khá mới với người dùng Việt. Nhưng ít ai biết được đây là một nền tảng ví web cực kỳ an toàn. Giúp bạn tương tác với mạng Ripple mà không cần phải tải xuống toàn bộ blockchain Ripple. Điều này giúp cho nó trở nên nhẹ và nhanh chóng giao dịch XRP coin.

Ví giấy Ripple coin

Ví giấy Ripple là một giải pháp lưu trữ ngoại tuyến cực kỳ an toàn. Nó là một dạng trữ lạnh và hoàn toàn miễn phí để tạo. Đúng như tên gọi của mình, nó là một mảnh giấy được in lên đó là Private key và Public key của bạn. Dĩ nhiên, bạn cũng phải giữ được và không được để người khác biết được hai key này nếu không muốn mất tiền. 

Điểm công của loại ví này là không có kết nối internet, nên bạn loại bỏ được nỗi lo hacker. Nhược điểm của nó là dễ rách, nát, mất… Nên khi sử dụng bạn cần bảo quản nó thật tốt.

Trên đây là những thông tin hữu ích về ví Ripple coin được các nhà đầu tư đánh giá là an toàn, uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Tất cả đều là những ví XRP được nhiều người sử dụng và đánh giá cao nhất năm 2019, 2020. Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã có thêm thông tin hữu ích và chọn được loại ví phù hợp với mình. 

Related Posts

Leave a Comment